Hỏi về thoát tài khoản Email trên samsung galaxy J5

Mình muốn thoát tài khoản email trên điện thoại samsung galaxy J5 và chuyển sang tài khoản email khác trên điện thoại samsung này nhưng không biết nên làm như thế nào có bạn nào biết chỉ giúp mình được không? Mình chân thành cảm ơn!

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Bạn vào cài đặt-> chọn Tài khoản-> chọn Google-> Chọn tài khoản email của bạn-> hiện ra màn hình Cài đặt đồng bộ, bạn chọn góc phải phía trên màn hình chữ "Nhiều hơn" chọn " Xóa tài khoản"-> hiện ra hộp thoại chọn xóa tài khoản là xong.