Kết nối điện thoại samsung E1110 với máy tính như thế nào?

styles
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn mua về có đĩa driver kèm theo không? Nếu có bạn chỉ cần cài vào máy tính là xong. Thôi hiện nay trên mạng chưa có driver của máy này bạn ạ. Nên mình không search đc link cho bạn được rồi [:(]
dfsdfsdfsdfdsfsdfdsfsd
Trả lời 15 năm trước
tớ đố ai kết nối được luôn, đơn giản vì làm gì có mà nối với niếc
phạm văn tân
Trả lời 15 năm trước
có lẽ sẽ làm bạn thất vọng nhưng E1110 không thể kết nối máy tính được.chính tôi cũng đang dùng E1110 mà.tôi đã search nhiều trên mạng nhưng đều nói là không thể.
Trần Văn Lam
Trả lời 15 năm trước
E1110 à. Cùi bắp thế làm gì mà nối với máy tính được!