Dưới 3 triệu đồng, chọn Lumia 640, Lenovo A6010 hay Xenium i908?

Mình đang muốn mua một smartphone tầm 3 triệu đồng để lướt web, check mail, xem tài liệu, chụp hình, chơi game.

Microsoft Lumia 640 dùng chip Snapdragon 400, 1GB RAM và Windows Phone khá ổn định. Nhưng Lenovo A6010 cũng dùng chip Snapdragon 410 và có đến 2GB RAM, còn Phillips Xenium cũng RAM 2GB nhưng chip lại là của MediaTek và 2 điện thoại này chạy Android (có thể bị xuống máy sau một thời gian).

Mình có thể xem Lumia 640 là lựa chọn an toàn. Mọi người ai đã dùng qua Lenovo A6010 hoặc Phillips Xenium i908 thì tư vấn giúp mình.

Cảm ơn mọi người trước.

Toan Tran
Trả lời 7 năm trước

Không chỉ 3 dòng đó mà còn nhiều dòng máy tha hồ lựa chọn nữa nhé. Bạn tham khảo bài này này

https://hoitraloi.net/question/chon-dien-thoai-nao-duoi-3-trieu-cho-tan-sinh-vien-9225