Nên chọn Redmi Note 3 pro hay Redmi Note 4

2 con máy này giá cũng xêm xêm nhau, Redmi note 3 pro chạy chip 810, còn Redmi note 4 lại ra năm nay. Không biết 2 con máy này có khác biệt quá nhiều ko. Nếu mua máy để chơi game thì nên chọn con nào

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Nên chọn Xiaomi Redmi Note 4 nhé bạn, cấu hình và thiết kế đều được nâng cấp và giá cũng không chê lệch nhiều.

Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Về cấu hình mà muốn chơi game thì nên chọn Note 3 pro hơn, dù soa chip 810 vẫn bá lắm, tha hồ mà chơi các game nặng. Con note 4 thì không có nhiều nâng cấp lắm đâu, dù sao thì pro vẫn hơn nhé

Triệu Quốc Đạt
Trả lời 7 năm trước

Mua máy tàu làm gì