Nên mua iPhone 6S Plus 64GB bản Mỹ hay Galaxy Note 7?

Mình có khoảng 20 triệu đồng, theo các anh chị em nên chọn máy nào?

Giá 2 máy gần bằng nhau, khoảng 19 triệu đồng. Xin các bạn cho lời khuyên. Mình xin cảm ơn!

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 7 năm trước

Khi bạn đã là một ifan tôi không khuyên gì cả!
Còn khi bạn là một người tiêu dùng thông minh tôi khuyên bạn nên lựa chọn SN7

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Note7 mà mua thôi, không có gì để nói

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn hãy chọn Samsung Galaxy Note 7.

Chỉ đơn giản là Iphone 6S không có gì hơn được Samsung Galaxy Note7 ngoài cái thương hiệu!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hiểu công nghệ và dùng nhiều chức năng thì mua note 7 nhé. s6plus chỉ hơn cái thương hiệu ngoài ra mọi cái đều thua chả hơn được 1 cái gì nữa

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn mua để dùng thì bạn nên chọn note 7. Còn nếu mua mà sau này không dùng nữa mà bán lại thì bạn nên chọn iphone sẽ hợp lý hơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Năm 2016 là năm của Samsung nên bạn hãy chọn 02 sản phẩm đỉnh của họ là: S7 Edge hay Galaxy Note 7 mà mua, không phài do dự... Sản phẩm SS hoàn thiện về mọi mặt, SS xứng đáng được tặng Gold Medal 2016. Còn Apple và Sony là hai thương hiệu làm chúng ta thất vọng nhất về kiểu dáng lẫn công nghệ....ko có nhiều đột phá... nếu ko nói là quá bảo thủ, giá trị sp của họ chỉ vẻn vẹn là cái thương hiệu...
Còn nếu ai đã trót yêu Trái Táo cắn dở thì hãy bình tĩnh chờ đến 2017, kỉ niệm 10 năm của nhà Táo, hy vọng sẽ có sản phẩm Iphone mới với nhiều đột phá. Thân mến!

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Mình khuyên bạn nên mua Note 7! Có 1 điều từ lúc Steve ra đi để lại iOS thì điện thoại nên dùng Android, Tablet nên dùng iOS! Nhưng từ khi surface xuất hiện thì cả tablet Apple cũng thấy đuối hơi dù doanh số cao nhất trong mảng này! Mình từng dùng Ip 6 và đã chuyển sang Note 5. Nếu ngày xưa mình sẽ khuyên bạn nếu muốn ổn định và ko mất giá thì chọn Iphone còn cần nhiều chức năng nhưng mất giá nhanh thì chọn Note 7, nhưng nói thật ngoài cái hệ sinh thái iOS của Steve thì Iphone 6s Plus chẳng có gì để bạn chọn! Ko bộ nhớ mở rộng, chẳng chống nước và bụi, không S pen, chụp hình không đẹp bằng. Ý kiến cá nhân!

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Mua SS Note 7 Công nghệ Mới Pin Tốt, Vừa tắm vừa nói chuyện thoải mái. Mua SS note 7 Nha