IPhone 5 lock không nhận sim Viettel là sao?

Hiện tại thì mình có một con ip 5 lock sofbank. Khi mình lắp sim vào cùng sim ghép thì ip chỉ nhận sim của vina và mobi còn cái sim Viettel của mình gắn vào nó ghi k có dịch vụ. Mong các bạn cứu chữa giúp mình với...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Os mấy , sim ghép ji . Máy đã fix full lỗi chưa

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Bạn tìm bài hướng dẫn fix, đổi sim nhà mạng khác là phải fix lại

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

5s lock Tmobile này chỉ dùng vina là ngon thôi . viettel hay mobi chập chờn lắm ợ

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử thay sim sang máy điện thoại khác xem có sử dụng bình thường không nhé. Nếu thay sim sang máy khác mà vẫn bị hiện tượng không có sóng thì sim của bạn bị hỏng, bạn ra cửa hàng Viettel làm lại sim, còn nếu thay sim sang máy khác dùng bình thường thì bạn kiểm tra lại máy điện thoại nhé.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Đổi sim ghép đi bạn sài Xsim á