Samsung Galaxy Note 7 có màn hình phẳng hay cong?

Samsung Galaxy Note 7 có màn hình phẳng hay cong nhỉ?

Đang định mua chiếc này thay cho note 5 mình đang dùng mà có ít thông tin quá, các bạn giúp mình với...

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Hình như Samsung Galaxy Note 7 màn hình phẳng, dòng Samsung Edge mới màn hình cong đó bạn. Có tiền thì chờ Note 7 luôn đi

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Trang NoWhereElse vừa đăng tải một tấm ảnh chụp một thiết bị được cho là Galaxy Note 7 phiên bản thử nghiệm. So với những hình rò rỉ trước, thiết bị ngày hôm nay chỉ dùng màn hình phẳng chứ không cong 2 bên, đặt ra nghi vấn liệu Note 7 sẽ có hai phiên bản cong và phẳng tương tự như Galaxy S7. Lưu ý, đây chỉ là máy thử nghiệm nên không chắc khi ra thị trường thì Samsung sẽ còn tiếp tục duy trì bản màn hình phẳng. Thế anh em thích Note 7 sẽ cong hay thẳng? Riêng mình thì thíchmàn hình cong vì các máy S6 Edge, S7 Edge của Samsung đều nhìn sexy hơn bản thường nhiều. Note 7 sẽ ra mắt vào ngày 2/8 tới đây.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Không nên cong, cong hết thì còn gì khác biệt nữa

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Nếu suy từ S7 và S7 cong ra thì note 7 ko cong thích hơn !!! Vì S7 cong đặc biệt hơn mỗi cái màn hình cong mà đắt hơn tận hơn 2t .

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Bản thử nghiệm xấu quá,mình thích đường cong sexy của S6, S7..

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Cong hay không cong thì cũng rất khó phân biệt với các thế hệ trước

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Xác nhận là bản phẳng đã bị cancel rồi, chỉ còn bản cong thôi :(

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Thích note 7 phẳng đẹp, mạnh mẽ chứ cong giống s7

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Cũng 3 đời cong, phẳng rồi...bắt đầu thấy nhàm chán không hề nhẹ.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Cong đi và giá bằng bản phẳng, nhìn em cong sexy mà khác biệt.