IPhone 5s để chế độ chờ vẫn hao pin?

Mình có con 5s lock khi kiểm tra thì thấy pin còn tầm 1450/1550 nhưng khi sạc đầy pin xong sau đó tắt hết ứng dụng ngầm, 3g wifi các kiểu, để từ 12h đêm đến sáng hum sau còn 5% pin, thay pin mới và restore lại máy mà vẫn bị thế, như vậy là bị làm sao nhỉ?

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Sụt nhanh thế thì máy bị ăn nguồn rồi

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Lỗi này ăn nguồn rồi. đi sửa ngay thôi. chứ nếu mà sử dụng 3g nữa thì chắc chưa được 1 tiếng đồng hồ hết sạch pin mất đó bác

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn!

Với tình trạng của bạn máy bị tình trạng hao pin ở chế độ chờ là do phần cứng nhé bạn.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Thay ic usb 300-350K bạn nhé! bh 3 tháng. thay ic usb mới luôn bạn có thể ngồi xem mình làm trực tiếp luôn nhé