Cách sử dụng hai sim của F802?

Làm ơn cho hỏi:Cách sử dụng hai sim của F802? thế nào? Xin cảm ơn! Cách chuyển đổi từ sim 1 sang sim 2?
see022
Trả lời 15 năm trước
Ý bạn muốn hỏi là cách dùng magic sim trong máy này đúng không? Hướng dẫn qua cách sử dụng ( đến mua sẽ đc gắn hộ miễn phí ) 1.Magic sim thực chất là 1 mạch điện,bạn gắn 2 sim vào mà không cần cắt sim gì cả.Hỗ trợ cho mạng GSM. 2.Khi gắn magic sim vào,trong menu chính xuất hiện thêm 1 icon STK,trong đó có 3 chế độ: * Sim 1:Sim chính bạn thường xuyên sử dụng. * Sim 2:Thường gắn sim khuyến mãi để dùng,có thế thay ra thay vô bất cứ khi nào. * Auto: Chế độ tự động chuyển đổi qua lại giữa 2 sim theo thời gian bạn cài đặt,từ 1-99ph. 3. Các dòng máy dùng được magic sim: * Hầu hết đều hỗ trợ.Chỉ cần máy có khe hở giữa nắp và pin rộng 1 chút là dùng được.Vì thực chất,1 sim sẽ nằm ngoài và nối cầu qua sim kia,sẽ bố trí nằm trên or dưới cục pin tùy máy. * Các máy Trung Quốc,Siemens,Sony ericson,Samsung phải restart máy mới nhận được sim khi chuyển từ sim này sang sim khác.Việc restart này cũng khá nhanh.Các máy khác hầu hết đều không phải restart,trừ 1 số trường hợp ngoại lệ.