Samsung Galaxy A9 Pro pin 5000mAh nhưng giá chỉ 12 triệu, có nên mua không?

Tôi đang tìm một chiếc điện thoại cấu hình cao mà pin phải thật tốt để làm việc cả ngày.

Tôi thấy Samsung đang bán chiếc Galaxy A9 pro pin 5000 mAh mà giá chỉ 12 triệu thôi, rẻ hơn S7 hay iPhone rất nhiều, liệu có nên mua không các bạn?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Hôm trước đọc báo thấy ss ko chạy đua về giá nữa thấy chuẩn quá, con này tầm trung 12t 1 mình 1 giá luôn :D

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Cơ mà vẫn cao quá, tầm trung 9xx thì đẹp tại res, cpu thấp

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Con này to gần bằng máy tính bảng, nghe điện thoại chẳng khác nào cầm dép vô mặt.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Thực ra A9 Pro hơn A7 tới 2 bậc mà chỉ hơn có 2tr giá công bố cũng là đáng ghi nhận rồi.
Thường dòng A luôn có giá rẻ hơn 1tr ngay khi ra mắt nếu mua ở công ty ngoài nên con này chắc giá tầm 10tr7-10tr8 là cùng.

Nói chung cũng là một sự lựa chọn trong phân khúc này chính hãng. Bản thân phân khúc >6 inch phablet cũng không có nhiều lựa chọn mà một số người lại rất thích kích thước này (mà chắc cũng chỉ có những người này mua)

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Hahaha... Ngày trông chờ bấy lâu nay cũng đến. Quá đã luôn. Hy vọng có màu Black
Bửa giờ thấy A5, A7 2016 giảm và ế ẩm liên tục cũng nghi nghi A9 pro sắp về rồi. Xúc luôn và ngay thôi.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Em chỉ thích 4,7 inch, pin 5000 mA thôi. Giờ các hãng toàn chơi 5 inch trở lên hết à :(

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại em đang xài em LG Optimus G, và chỉ dùng để hẹn giờ báo thức buổi sáng thôi các bác ạ :confused:Chắc em không có cơ hội sở hữu mấy em cao cấp hơn quá :oops:

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

11tr k có 2k với 820. Nhưng có mi5 full hd + 820 giá = 9 tr bản cấu hình cao nhất. Có LG v10 2k + 808 giá ~ 10tr. Và 652 không ngang 808 được, vì 1 con là mid end 1 con là hi end. Con a9 pro này được cái ngon là hàng chính hãng với cục pin là giá trị. Đính chính lại là 11tr99 = 12tr chứ k phải = 11tr nhéo_O. 12tr mua được ối flagship năm ngoái rồi. Chưa kể màn ss 5.5 inc full hd đã xấu rồi đừng nói là 6inc full hd

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Cái gọi là đẹp thì sẽ không có giới hạn bạn à, quan trọng là đẹp bao nhiêu thì đủ đối với mình.
Ở đây mình lấy Note 5 làm mốc, mình cần so sánh với nó để có thể quyết định mua nó hay A9 Pro
Với lại công việc của mình đòi hỏi phải sd điện thoại Samsung, không khác được hihi

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Ngày xưa dòng note của ss cũng bị mỉa mai là úp thớt hay dép vào mặt, hiện tại thì sao, hầu như ai cũng úp hết.
Xu hướng có thể là mấy con 6 đến 6.4, mê mimax là đi lại bằng xe máy nhiều nên còn e ngại. Con này quẩy với SE về giá cùng 1 mức giá cho ai mê 4inl hay 6inl đây