N70 không đọc được các File MP4 và 3GP ?

Tại sao N70 của em không đọc được các File *.MP4 và *.3GP vậy? Bác nào có Soft chạy các đuôi này Post cho em với. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Đọc file MP4 - Bạn có thể dùng phần mềm này : Code: http://www.mediafire.com/?1k70dxwgtfz
Ngo Duc Trung
Trả lời 15 năm trước
Vậy còn phần mềm xem phim định dạng 3GP là gi?và phần mềm sắp xếp và báo lịch làm việc nữa, N70 có dùng được loịa đó không?
Trả lời 15 năm trước
n70 mặc định là đọc đc 2 loại fike đó mà bạn,mình đã từng dùng qua n70 rồi,n70 còn quay phim định dạm mp4 mà lẽ nào ko xem đc file đó[:(],nếu càn thì bạn cài smartmovie hay core player đó bạn,