Có từ 3 đến 6 triệu đồng, mua điện thoại gì camera tốt?

Những tiêu chí mà em đề ra là camera chính phải ổn, chống nước và bụi, bền, RAM lớn hơn 2GB, bộ nhớ trong 16GB.

Mong mọi người tư vấn cho em. Xin cảm ơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Với tiêu chí này thì khó em nào địch lại S5 Active, mình đang dùng thấy rất hài lòng. Bữa nọ đi bơi cho em thử bơi cùng và sống rất tốt mà giá chỉ có 3,4 thôi. Ngon cực kỳ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Xperia z3 hàng xách tay nhé bạn. Ram 3G, camera 20.7, chống nước, chống bụi, màn hình 5.2in, Full HD. Giá khoảng 5tr3.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi đi bác, em đang dùng 1 con xiaomi note3 ram 2g mua có gần 3 củ mà dùng ngon lắm ạ, mướt mườn mượt luôn.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

LG g4 hoặc galaxy s6 đi bạn, thích chỉnh tay thì G4, bao đẹp!