Sử dụng củ sạc quickcharge trên máy OPPO được không?

Như tiêu đề các bác ạ. Bạn em có một chiếc máy Oppo hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC nhưng bị mất củ sạc, sau đó ra ngoài mua một củ sạc hiệu Aukey có Quickcharge 2.0 về. Về lý thuyết thì Quickcharge và VOOC cho điện áp tối đa như nhau chỉ khác là dòng vào tối đa của Quickcharge là 3A còn VOOC là 4A.

Vậy nếu mình dùng củ sạc như thế thì cũng có thể gọi là sạc nhanh được hay không (dù chắc chắn hiệu năng sẽ giảm một chút)? Vậy nếu dùng Quickcharge 3.0 có dòng và áp tương ứng với củ sạc VOOC thì máy Oppo có sạc nhanh được không?

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Không được đâu bạn ơi, cục sạc này chỉ sạc nhanh được cho điện thoại Oppo thôi