Tại sao không thể tải đc ứng dụng từ Windows store trên Windows 10?

Mình mới mua laptop Dell nhưng lại không thể download đc Skype từ Windows store? Cứ ấn install là nó lại biến mất.
Mọi người giúp mình cách fix với. Chưa quen dùng Windows nên mong mọi người giúp đỡ.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Mới đây mình cũng bị tình trạng tương tự như thế này và đã khắc phục thành công nên chia sẻ với các bạn 2 cách xử lý như bên dưới. Các bạn cứ làm theo, có khó khăn gì thì post lên đây để mọi người cùng giúp đỡ nhé.

Cách 1: Reset cache của Windows Store

  1. Đóng cửa sổ Windows Store
  2. Nhấn Command + R để mở hộp thoại Run
  3. Nhập vào đó dòng chữ WSReset.exe, nhấn Enter
  4. Windows Store sẽ chạy lên lại, tiến hành tải lại app mong muốn của bạn

Cách 2: Dùng khi app đang download nửa chừng mà cứ liên tục bị báo lỗi

  1. Dừng việc download app đó bằng cách nhấn dấu X trong Windows Store
  2. Đóng hẳn Windows Store
  3. Khởi động lại máy tính
  4. Mở Windows Store lên để tải lại ứng dụng đó

Chúc các bạn thành công!

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng bị tình trạng tương tự nhưng cách khắc phục của mình là bật đi bật lại cái "tự động cập nhật" của store ấy, bật tự động nó sẽ down tất cả, nhanh tay tắt cái nào mình ko cần đi còn lại để tự động down thì cả những cái mình cần down mà bị lỗi cũng down được luôn