IPad 4 có nên nâng cấp lên iOS 9?

Phiên bản này có tính năng gì hay và với iPad 4 thì có nên cập nhật không.

Em có chiếc iPad 4 và đang chạy iOS 8. Nhờ mọi người tư vấn xem máy em cấu hình vậy có nên nâng cấp lên iOS 9 không? Em đọc một số bài nói iOS 9 nhiều lỗi vặt, còn có khả năng làm treo máy, rồi càng nâng cấp iOS đời cao thì máy càng chạy chậm.

Rất mong được mọi người giải đáp.

Em xin cảm ơn!

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Tôi xài ipad 4 từ 2011 đến giờ ! kinh nghiệm là : pin trâu ( hơn 1 ngày sau từng ấy năm )
khuyết điểm : game độ hoạ nóng máy + nặng
đem vức game cho con chơi thì ok ! đọc tài liệu thì ổn !xem phim lâu !
- nếu game mới thì kéo bị lagggg trên ios 8.4
- nên càng up càng kéo pin kéo máy xuống thôi
- để chơi game nặng mua máy mới chứ ko nên lên làm gì !

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Cũng vài cái hay, Siri cải tiến, pin lâu hơn được tầm 1-2g. Bạn dùng ipad thì k cần quá lo về dung lượng đâu, cập nhật 9.3.2 cũng tương đối lâu rồi. Giờ bạn tải thì nó cũng ổn định, khả năng bị treo do kết nối internet thôi. Mạng ổn thì tải về mà dùng, không thì cứ để vậy cho nhẹ máy cũng đc.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Ipad 4 thì k nên lên ios 9x bạn ạ. Vì cũng không có gì mới hơn đc bản số 8. Mình có đi xem máy hôm qua và thấy ipad4 chạy ios 9.3 bị độ trể ghê lắm. Chạy nó cứ giật giật chắc là bạn k khoái rồi hen. Cứ ở bản số 8 và jailbreak nếu thích thế thôi. Còn toàn bộ chức năng của số 8 cũng đáp ứng hoàn toàn rồi k phải lên 9 đâu bạn. Nếu dùng 9 đổi qua ipad air 1 hoặc 2 bạn nhé

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nếu là nhân viên của Apple thì sẽ tư vấn cho bạn là nên. Còn là người sử dụng đã nâng cáp lên IOS9 thì khuyên bạn là ko nên. Vì sao bạn biết ko, khi I4 nâng cáp lên IOS9 máy sẽ chạy rất chậm và bạn sẽ rất chán khi sử dụng nó.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Kinh nghiệm là cái gì đang ổn, thì nên để nguyên đó xài, ham hố chi 9 hay 8 cũng vậy thôi ....sẽ là sai lầm khi lên..thân

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Mình vừa lên ios 9.2 cho ipad 2 máy chạy ổn không vấn đề gì!

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đang xài iOS 9.3.2 trên iPad 4 nè , thấy ko lag nhưng chạy chậm đi thì có đó bạn, bạn nên cân nhắc nhé

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Ios của bạn 8.x.x mấy? Nếu lên thì lên 9.3.2 . Bạn có dùng jb ko? Tốt nhất là ko nên up lên nhé

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nâng thoải mái đi. Tôi cũng đang dùng IPad 4 nâng lên bản 9.3 mới nhất mà chạy băng băng có sao đâu.