Có nên lấy free iPhone 5s bên Mỹ rồi gửi về Việt Nam?

Bạn mình nó bên Mỹ nó bảo là đăng ký nhà mạng tặng lấy iPhone 5s rồi nếu mình gửi về Việt Nam thì nó vẫn bị nhà mạng đến đòi tiền hay trừ thẳng vào cước mạng hàng tháng của người ra đăng ký. Cái này có thật không vậy các bạn?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Ơ hay thế bạn nghĩ nhà mạng nó có bị khùng đâu mà đem đi cho không ? Bạn làm kinh doanh cũng vậy thôi, nắm đằng cán chớ ai đi nắm đằng lưỡi bao giờ.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Đúng là người hợp đồng phải trả hàng tháng...
Sau khi hết hợp đồng, hoặc trả tiền đâỳ đủ thì ngưoì bạn đó có thể liên lạc vơí nhà mạng Mỹ xin unlock qt là xong
5s, 6, 7, lock mua ở đâu về Vn xài cũng chán.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

5s lock Mỹ ở VN lỗi văng active nên là chán nhất trong các máy lock. Thật may là từ 6 trở lên thì không thế nữa.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

đã từng xài qua 4 lock, 4s lock. và đang 5s lock dcm. 100% như qte. @@ có vụ reboot lại. hơn 3 năm xài lock mới nghe.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Hàng lock mà xài ngon như qt thì ai mà thèm unlock?
Bác có nhớ thuở iphone 4 xài ghép mỗi làn mất sóng lai phải bấm 112 không ?