Điện thoại pin khủng Titan Q8s giá bao nhiêu, chất lượng tốt không?

Hôm qua tôi xem trên mạng thì thấy có chiếc điện thoại này, thông số pin rất khủng, tận 6000 mAh, nhưng đây là điện thoại của Tàu thì không biết chất lượng thế nào và giá là bao nhiêu nhỉ? Ở đây có ai dùng chiếc Titan Q8s rồi thì tư vấn cho tôi với.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Giá của chiếc điện thoại này theo mình biết thì rơi vào khoảng hơn 6 triệu. Không những pin khủng mà thiết kế của Titan Q8s cũng rất đẹp với thiết kế khung viền kim loại nguyên khối chắc tay với 3 màu đen, trắng và vân gỗ toát lên sự khỏe khoắn tinh xảo với thân máy dày 8,5mm và nặng 200g khá chắc chắn và cứng cáp. Chất liệu Metal bao phủ quanh thân máy, hợp kim được phay cắt CNC tỉ mỉ với những chi tiết sắc trên phím power, Volume và lớp phủ nét đến từng Nanomet cùng nút ghi âm cuộc gọi nhanh và chụp hình nhanh ngay bên sườn máy rất tiện lợi.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Pin khủng thế này thì có khi dùng cả tuần mới hết đấy nhỉ? Mình cũng đang muốn chó một chiếc smartphone như thế này, nếu giá giảm dưới 5 triệu là sẽ quất luôn :)

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Thông thường những điện thoại pin khủng thường có cấu hình kém nhưng Titan Q8s thì khác. Cấu hình Titan Q8s vượt trội hơn hẳn so với mức giá bán ra 5.800.000 đồng của máy. Máy hoạt động trên nền 64Bit bộ vi xử lý Octa Core X8 mới nhất MTK 6753. Ngoài CPU mạnh mẽ, Titan Q8s còn “lấy lòng” người dùng bởi dung lượng RAM 3GB “khủng” với phần mềm La bàn chính xác 100%. Titan Q8s có hai khe cắm SIM và đều hỗ trợ LTE. Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên 128Gb.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Kiểu này chắc lại giống HKphone đây mà, chất lượng không ra gì đâu các bác ạ.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Con này cấu hình cao mà lại có cả cảm biến vân tay nữa, giá chỉ 5 triệu thì chắc chắn là hàng TQ rồi.

Đỗ Quốc Tuấn
Trả lời 7 năm trước
Xuất hiện điện thoại pin 75h tại Việt nam.<br> http://m.24h.com.vn/the-gioi-cong-nghe/da-xuat-hien-sieu-smartphone-pin-75-gio-c674a791322.html<br> Theo mình đánh giá tầm giá cấu hình pin vậy là rẻ, Hàng này của Taiwan thì ngon, bên china cũng có nhưng kém hơn. Nên mua bản từ Taiwan thì Ok hơn
Đỗ Quốc Tuấn
Trả lời 7 năm trước
Titan Q8s hàng chính hãng đến từ Taiwan camera phụ 8.0mp camera chính 13mp. Đã có hàng china về nhưng thông số khác nhé. Tìm mua bản Taiwan chính hãng còn được bảo hành 12 tháng
Trả lời 7 năm trước
Bán Titan Q8s Giá tốt nhất Hà Nội cho pà con đây Nhấn vào đây xem http://www.thaihadigital.com/products/Titan-Q8S-(Ulefone-Power)-Pin-6050mAh.html hoặc alo 0904.446.214 để được tư vấn mua sản phẩm
Vertu Caocap
Trả lời 7 năm trước

Bán Titan Q8s Giá tốt nhất Hà Nội cho pà con đây Nhấn vào đây xem http://www.thaihadigital.com/products/Titan-Q8S-(Ulefone-Power)-Pin-6050mAh.html hoặc alo 0904.446.214 để được tư vấn mua sản phẩm

Trả lời 7 năm trước
Titan Q8s thực chất là điện thoại sản xuất tại Tàu khựa có tên là
ULE POWER, ông avatelecom tự đặt tên Titan Q8S cho oai thôi, giá thì cao ngất ngưởng. Là người tiêu dùng thông thái hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng