Nên chọn Nokia 6500 classic hay 7610 supernova hay 5320 Xpressmusic

Các bác có thể tư vấn cho em nên mua điện thoại loại nào trong 3 loai Nokia 7610 Supernova 6500 classic và Nokia 5320 Xpressmusic không?Em không cần quan tâm đến chụp ảnh , không cần quan tâm đền phần mềm mà em chỉ quan tâm đến kiểu dáng thời trang của thanh niên và nghe nhạc loa ngoài.Em là boy.Các bác giúp em với.Em thì em kết con 7610 nhưng lên xem nhận xét của 1 số trang web thấy mọi người bảo hợp với nữ không biết như thế nào cả
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
neu ban chi quan tam den kieu dang thi nen chon côn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]diepa9ht[/b] neu ban chi quan tam den kieu dang thi nen chon côn[/quote] Côn là gì hả bác