Điện thoại Docoss X1 giá rẻ nhưng cấu hình khủng vậy, liệu có bán tại Việt Nam không?

Điện thoại Docoss X1 giá rẻ nhưng cấu hình khủng vậy, liệu có bán tại Việt Nam không các bác?

Chiếc Docosss X1 này tính ra chỉ khoảng 200 nghin mà có ram 1 GB và chạy Andorid 4.4 hẳn hoi nhé, nếu Việt Nam mà bán chính hãng con này thì có khi em mua luôn ấy nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Cấu hình của nó chỉ gọi là khủng trong tầm giá 200k thôi nhé, chứ so với điện thoại khác thì làm sao mà so được, nói vậy chứ chiếc Docoss X1 này không phải dạng vừa đâu bạn ơi, tuy rẻ nhưng vẫn hỗ trợ 3G đầy đủ nhé: X1 là sản phẩm đầu tay của Docoss - cái tên chưa từng được biết đến trong lĩnh vực điện thoại di động tại đất nước này. Sản phẩm hỗ trợ 2 sim với màn hình IPS 4 inch, camera sau 2 megapixel, camera trước VGA, pin 1.300 mAh. Máy chạy Android KitKat với chip lõi kép Cortex-A7 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB cùng khẻ cắm thẻ nhớ microSD.

À quên ở Ấn Độ còn chưa bán chứ đừng nói là ở Việt Nam nhé

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Giá rẻ mà mua Smartphone thì đã không ổn rồi, lại còn siêu rẻ nữa thì chắc chắn chiếc Docoss X1 này không ra gì. Mình nghĩ trong tầm giá đó bạn mua Nokia X1-00 Orange thì sẽ hợp lý hơn đấy, cục gạch nhưng lại rất bền, Nokia X1 thì được bán ở VN rồi, còn Docoss X1 thì chưa nhé bạn.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Giá 200k là giá mua online bạn ơi, với lại con Docoss X1 này hiện nay mới chỉ được bán bên Ấn Độ thôi chứ các nước khác đã được bán đâu, nên không mua được ở Việt Nam đâu nhé

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Chiếc Docoss này lại làm mình nhớ đến vụ lừa điện thoại siêu rẻ của Ấn Độ hôm nọ, haiz, con này mà về VN thì giá cũng phải 500k chứ không rẻ đâu

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Sao điện thoại của Ấn Độ lại có thể rẻ một cách dã man thế nhỉ, rẻ hơn cả chiếc Nokia X1-00 Orange mình đang dùng luôn, mà lại còn là smartphone nữa chứ, thật không thể tin nổi...