Cách phân bệt Iphone 3G quốc tế? Ai biết tư vấn cho em nhé?

Trả lời 15 năm trước
Là phiên bản quốc tế(global), không bị khóa máy nên không cần giải mã (legally unlocked). Phiên bản đặc biệt này chỉ bán tại Italia và HongKong, đặc điểm là Hộp cao hơn phiên bản 2G 1 cm và cao hơn phiên bản 3G AT&T 2,5 cm. Chiều cao của hộp là 7,9 cm. Phía dưới hộp không có logo AT&T. Dùng được ngay bất lỳ SIM GSM nào. Đã test với Vinaphone, Viettel, MobiFone. Máy mới 100%, đã Active dùng được ngay. Tổng quan Mạng GSM 850 / 900 / 1800 / 1900; 3G: HSDPA 850 / 1900 Thời gian xuất hiện 11/7/2008 Kích thước Kích thước 115.5 x 62.1 x 12.3 mm Trọng lượng 133 g Hiển thị Loại Màn hình cảm ứng TFT, 16 triệu màu Kích cở 320 x 480 pixels, 3.5 inches Tùy chọn Kiểu chuông Nhạc chuông đa âm sắc Rung Có Ngôn ngữ Tiếng Anh - Jack cắm loa ngoài hoặc tai nghe 3.5 mm Bộ nhớ Lưu trong máy không giới hạn Các số đã gọi 100 Cuộc gọi đã nhận 100 Cuộc gọi nhỡ 100 - Có hai phiên bản 8 GB và 16 GB bộ nhớ trong Mua thêm thẻ nhớ Buy Card Đặc điểm Tin nhắn SMS, Email Wifi Có Đồng hồ Có Gprs GPRS Báo thức Có Định vị tòan cầu Có Xem Tivi Không Hồng ngoại Không Bluetooth Có Trò chơi Có Màu Trắng, Đen - Máy ảnh số 2.0 megapixels, 1600x1200 pixels - Hệ điều hành Mac OS X v10.4.10 WLAN Wi-Fi 802.11b/g (Mạng không dây) - Tích hợp sẵn tính năng định vị toàn cầu (Built-in GPS receiver) - Chức năng A-GPS - Google Maps - Widgets support - Chương trình nghe nhạc, xem phim iPod - Chức năng quản lý thông tin cá nhân (PIM) bao gồm lịch, lịch công việc - Ngõ ra tivi (TV output) - Chương trình duyệt ảnh, xem ảnh, sửa ảnh - Ghi âm giọng nói - Loa ngoài - Trình duyệt web HTML (Safari) - EDGE - 3G: HSDPA - Bluetooth v2.0 - USB v2.0 Thời gian hoạt động pin Pin chuẩn, Li-Ion Thời gian chờ Lên đến 300 giờ Thời gian đàm thoại Lên đến 10 giờ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ KHI CHÚNG TA RESTOR LẠI FIRWARE MỚI NHẤT CỦA APPLE, THÌ KHI RESTOR XONG CHÚNG TA CHỈ CẦN BỎ SIM VÀO LÀ MÁY SẼ TỰ ACTIVE ĐÂY LÀ CÁCH PHÂN BIỆT CHÍNH XÁC NHẤT, ĐỂ TRÁNH MÁY GHÉP SIM BÊN TRONG BOARD
Công Ty Cổ Phần Gia Kiên
Trả lời 15 năm trước
Rất đơn giản, bạn chỉ việc vào phần Setting, xem có mục Carier không. Nếu có thì nó là 3G quốc tế. Còn không có tức là 3G lock. Đấy là cách đảm bảo nhất.
Nguyễn Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Iphone 3G quốc tế dùng được mọi loại sim, còn máy kia p mở khóa mới nhận sim của mạng khác.