Himedia Q10 Pro có phải là Android box tốt nhất hiện nay không?

Himedia Q10 Pro có phải là Android box tốt nhất hiện nay không các bác? Em thấy cấu hình của nó cũng cao thật, liệu còn có chiếc nào cao hơn không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng đang dùng Himedia Q10 IV đây. Chiếc Android box này ra đời là sự minh chứng cho sự cạnh tranh khốc liệt với tất cả các hãng sản xuất khác trong phân khúc Android Box cao cấp. Himedia Q10Iv sở hữu cho riêng mình con chip đồ họa trứ danh Hisilicon Hi3798C của HuaWel sản xuất. Nổi trội của dòng chip này là có thể giải mã các chuẩn âm thanh HD Audio mới nhất hiện nay, giải mã định dạng video ISO Bluray 3D, 3D 4K, chuẩn nén mới H265,...

  • CPU: HiSilicon Hi3798C V200 Quad Core 64bit Cortex A53
  • GPU: Mail-720 Quad Core
  • RAM: 2GB DDR3
  • Bộ nhớ trong: 16GB eMMC
  • Hệ điều hành: Android 5.1 Lollipop
  • Hỗ trợ cổng AV, USB 3.0, Gigabit LAN, HDMI 2.0
  • Hỗ trợ khay chứa ổ cứng SATA gắn trong lên tới 5TB
  • Hỗ trợ 7.1 HD-Audio (Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTS:X, DTS-HD MA, 5.1/7.1 LPCM, DTS, and Dolby Digital AC3) Bluray ISO, 3D Bluray ISO
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Mình ấn tượng nhất ở chiếc Android box này chính là Himedia Q10Iv được bọc vát viền trước là lớp xi inox bạc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho máy, nhìn như kiểu mấy chiếc điện thoại flagship hiện nay ý. Khớp nối này là các khấc lò xò đẩy cắt chỉ rất cẩn thận và tỉ mỹ. Himedia Q10 Pro được trang bị đầy đủ các cổng kết nối của một thiết bị Android Box kiêm HD Player. Cạnh bên trái thiết bị bao gồm các cổng kết nối theo thứ tự từ trái sang : USB 3.0 X1, USB 2.0 X2 và 1 khe cắm thẻ nhớ mở rộng SD/MMC hỗ trợ thẻ nhớ lớn 64GB nhằm gia tăng bộ nhớ cho thiết bị.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Thời điểm hiện tại thì đúng là mình chưa thấy chiếc Android box nào tốt như Himedia Q10 đâu :)Với mức giá hiện chỉ còn hơn 3 triệu đồng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng dù còn một số nhược điểm cần cải tiến, HiMedia Q10 IV là một đầu HD kiêm Android TV box rất đáng mua vào thời điểm hiện nay. Sản phẩm Himedia được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam trực thuộc bởi công ty Himediatech Việt Nam. Sản phẩm Himedia Q10 IV được bán trên tất cả các đại lý của Himedia Việt Nam và phải được cung cáp toàn bộ sổ bảo hành chính hãng của Himedia, đặc biệt các lô sản phẩm này bạn có thể kiểm tra số imei trực tiếp trên trang chủ của hãng để xem thông tin về sản phẩm cũng như hạn bảo hành của sản phẩm.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu như bạn đã dùng phiên bản HIMEDIA Q10 IV trước đây và thấy hài lòng về mặt xem phim thì HIMEDIA Q10 PRO ngoài xem phim còn có thể đảm nhiệm game rất tốt. Không chỉ xử lý phim ảnh siêu nét âm thanh siêu hay mà HIMEDIA Q10 PRO còn chơi game rất mượt. Điều mà hiếm có dòng sản phẩm HIMEDIA dùng chip Hisilicon nào có được. Ngoài ra một điểm rất đáng lưu ý của Q10 PRO đó là nó sử dụng bộ nhớ 16GB EMMC (đây là loại bộ nhớ không bị tách rời ra như các sản phẩm trước đây).

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình của con Himedia Q10 này đúng là bá đạo nhất trong thế giới Android box đấy bác ạ.

– Chip lõi tứ 64-bit HiSilicon Hi3798C V200 mới nhất của Huawei 2016.

– Chip xử lý đồ họa Mail-720 GPU (chip đồ họa đỉnh nhất hiện nay).

– RAM 2GB DDR3.

– Bộ nhớ trong 16GB EMMC (một sự nâng cấp đáng kể về bộ nhớ của HIMEDIA).

– Wifi 2 băng tần (2.4Ghz/5Ghz 802.11AC).

– Hệ điều hành Android 5.1

– Nổi bật hỗ trợ 4K 60fps Ultra HD, 3D, âm thanh Dolby DTS HD + Dolby Atmos.

Thật sự theo mình biết thì dường như tất cả những công nghệ hàng đầu về âm thanh và hình ảnh đã được tích hợp vào HIMEDIA Q10 PRO đấy