Em nghe nói Samsung hiện đang bán 2 điện thoại với nhiều tính năng mà giá bình dân là Classic E1110 và E2510 Clamshell đúng không ạ?

Em muốn hỏi máy có những tính năng gì? Có nghe được nhạc mp3 và chụp ảnh được không?
Trả lời 15 năm trước
Samsung sắp ra mắt 2 dế bình dân cho người sử dụng. [b]Samsung E1110 - Đơn giản cho mọi người[/b] Chỉ với một phong cách cổ điển, E1110 không có các tính năng mãnh mẽ khác như chụp hình, nghe nhạc nhưng vẫn tích hợp những công cụ cần cơ bản nhất của chiếc điện thoại. Thông số kĩ thuật: màn hình: 128*128 , loại CSTN với 65000 màu. Kích cỡ: 106.4 x 44 x 15.7 milimet Mỏng 1,63 inches Phone chỉ nặng 79 grams , có thể sử dụng 2 băng tần GSM (900/1800 Mhz) Danh bạ lưu 500 số. Hỗ trợ nhạc MP3 Bộ nhớ trong 1.5M. Tích hợp USB 2.0 và BlueTooth. Điện thoại dử dụng pin lên đến 1000mA , nên thời gian chờ có thể hơn 20 ngày.Thời gian đàm thoại đến 8 giờ liên tục. [b] Samsung E2510 - square Clam shell[/b] Con dế đơn giản thứ 2 đã tích hợp camera, nhưng chỉ VGA. Nó còn tích hợp thêm Radio FM khác với các loại khác cùng đời.Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD và có thể up lên đến 2G để có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc. E2510 có tên gọi chính thức là Techno Plus SF và được nâng bộ nhớ trong lên 15M. E250 không chỉ nhìn qua bên ngoài. Với màn hình 128*160 pixels có thể hiển thị 65k màu , là màn hình TFT. Độ mỏng chỉ với 1.9 inches. Techno Plus SF có kích thước 88 x 44 x 16.7 millimets, có thể dể dàng kết nối với PC thông qua Bluetooth, truyền tải dữ liệu theo chuẩn USB 2.0. Sử dụng pin 800mA. Thời gian chờ là 400 tiếng. Thời gian đàm thoại : 7 tiếng. Theo IDNes.cz