Sao iPhone loa nghe nhỏ, xin giúp đỡ!

Mình mới nhận cây IPHONE tất cả bình thường chỉ có loa nghe nhỏ(loa trong).đã thử wa máy khác củng vậy.ae nào có sơ đồ về loa hay cách nào góp ý giúp mình nha thanks
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào Installer /iClarified /Volume Boost (tùy ver mà cài) Nó cải thiện được phần nào nghe lớn hơn đấy.Chúc may mắn!
Trả lời 15 năm trước
Xin mời bạn ghé iPhone Care 24 Thích Quảng Đức mình có tể làm loa to giúp bạn miễn phí không cần bung máy.
tran quoc hung
Trả lời 15 năm trước
iphon xin thi nghe loa chi the thoi.Nhu vay se giup loa duoc ben hon con neu ban muon nghe hay thi cam tai phone vao phe cuc ky luon