Tại sao máy Moto L7 của mình không gọi đi được?

mình nhận con l7 rớt nc sau khi vệ sinh xong bấm nguồn lên nhưng bỏ thẻ vào thỉ đơ máy mình flash lại bản L7_My_Love_V3.0_By_XuanAnh nhưng vẫn kô hết ae ai biết bệnh này giúp mình với mình tính làm phần cưng nhưng chưa biết làm từ đâu mong đc sư giúp đỡ của các pro Thân!
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn thay sợi dây nguồn khác.ko dc nữa thì thay luôn cái board phím là oik thôi.Nhưng quan trọng là tets cái thẻ nhớ khác chưa. Chúc may mắn!