Nokia 6500 Classic báo không xạc?

Tôi có một con 6500 Classic hàng sịn, bị rơi nước. Hiện nay nghe gọi bình thường nhưng khi cắm sạc máy báo "Chager not supported". và khi tắt nguồn thì nó lại khởi động lại. Xin được giúp đỡ. Xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Cái này bạn nên đem ra cửa hàng hoặc trung tâm nào có uy tín cho kỉ thuật viên kiễm tra máy lại đi dừng thấy nó rơi nước xài bình thường rồi không mang sửa mai mốt nó bệnh nặng hơn thì tốn nhiều tiền lắm!