SamSung E1110, có nghe được nhạc MP3 không ?

Trả lời 15 năm trước
con nay nghe nhac mp3 đcay ban minh cung co 1 con ma
Trả lời 15 năm trước
đây là thông số kĩ thuật của nó nè, dĩ nhiên là nghe nhac MP3 được rùi Thông số kĩ thuật: màn hình: 128*128 , loại CSTN với 65000 màu. Kích cỡ: 106.4 x 44 x 15.7 milimet Mỏng 1,63 inches Phone chỉ nặng 79 grams , có thể sử dụng 2 băng tần GSM (900/1800 Mhz) Danh bạ lưu 500 số. Hỗ trợ nhạc MP3 Bộ nhớ trong 1.5M. Tích hợp USB 2.0 và BlueTooth. Điện thoại dử dụng pin lên đến 1000mA , nên thời gian chờ có thể hơn 20 ngày.Thời gian đàm thoại đến 8 giờ liên tục.
quang
Trả lời 15 năm trước
Vậy nó có thể gắn thêm thẻ nhớ ko bạn ?[:-/][:-/][:-/]
Trả lời 15 năm trước
Bộ nhớ trong là 10MB, và nó nnghe được nhạc MP3.tuy nhiên nếu bạn muốn nghe đủ một bài hát thì chắc chỉ được khoảng 2 bài thôi, còn nếu đoạn nhạc thì nhiều.E1110 không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.
vochithanh
Trả lời 15 năm trước
General 2G Network GSM 900 / 1800 Announced 2008, November Status Coming soon Size Dimensions 106.4 x 44 x 15.7 mm Weight 79 g Display Type CSTN, 65K colors Size 128 x 128 pixels, 1.63 inches Ringtones Type Polyphonic (40 channels), MP3 Customization Download Vibration Yes Memory Phonebook Yes, up to 500 entries Call records 30 dialed, 30 received, 30 missed calls Card slot No - 1.5 MB embedded memory Data GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps HSCSD No EDGE No 3G No WLAN No Bluetooth Yes, v2.0 Infrared port No USB Yes, v2.0 Features Messaging SMS Browser WAP 2.0/xHTML Games Yes Colors Gray Camera No - Organizer - Built-in handsfree - Voice memo - T9 Battery Standard battery, Li-Ion 1000 mAh Stand-by - Talk time - http://www.gsmarena.com/samsung_e1110-2583.php
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
nghe đc nhưng ko hỗ trợ thẻ nhớ đâu . mà hàng đã free rồi thì nghe gọi nhắn tin cũng là ổn lắm rồi bạn à
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Vậy thì tốt quá rồi, Samsung E1110 - Đơn giản cho mọi người Chỉ với một phong cách cổ điển, E1110 không có các tính năng mãnh mẽ khác như chụp hình, nghe nhạc nhưng vẫn tích hợp những công cụ cần cơ bản nhất của chiếc điện thoại. Thông số kĩ thuật: màn hình: 128*128 , loại CSTN với 65000 màu. Kích cỡ: 106.4 x 44 x 15.7 milimet Mỏng 1,63 inches Phone chỉ nặng 79 grams , có thể sử dụng 2 băng tần GSM (900/1800 Mhz) Danh bạ lưu 500 số. Hỗ trợ nhạc MP3 Bộ nhớ trong 1.5M. Tích hợp USB 2.0 và BlueTooth. Điện thoại dử dụng pin lên đến 1000mA , nên thời gian chờ có thể hơn 20 ngày.Thời gian đàm thoại đến 8 giờ liên tục. Samsung E2510 - square Clam shell Con dế đơn giản thứ 2 đã tích hợp camera, nhưng chỉ VGA. Nó còn tích hợp thêm Radio FM khác với các loại khác cùng đời.Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD và có thể up lên đến 2G để có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc. E2510 có tên gọi chính thức là Techno Plus SF và được nâng bộ nhớ trong lên 15M. E250 không chỉ nhìn qua bên ngoài. Với màn hình 128*160 pixels có thể hiển thị 65k màu , là màn hình TFT. Độ mỏng chỉ với 1.9 inches. Techno Plus SF có kích thước 88 x 44 x 16.7 millimets, có thể dể dàng kết nối với PC thông qua Bluetooth, truyền tải dữ liệu theo chuẩn USB 2.0. Sử dụng pin 800mA. Thời gian chờ là 400 tiếng. Thời gian đàm thoại : 7 tiếng. [size_4][blue][b] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] ___________________________________ [size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
trinh manh tuan
Trả lời 15 năm trước
bộ nhớ trong của nó chỉ có 1.5MB thì làm sao mà nghe nhạc nếu mà nghe thì chỉ nghe được 1 bài thôi
trinh manh tuan
Trả lời 15 năm trước
mình muốn tải bản chát yahoo nhưng ko biết làm thế nào[;)] ai biết thì chỉ hộ mình cái nha
Trả lời 15 năm trước
Chỉ với một phong cách cổ điển, E1110 không có các tính năng mãnh mẽ khác như chụp hình, nghe nhạc nhưng vẫn tích hợp những công cụ cần cơ bản nhất của chiếc điện thoại. Thông số kĩ thuật: màn hình: 128*128 , loại CSTN với 65000 màu. Kích cỡ: 106.4 x 44 x 15.7 milimet Mỏng 1,63 inches Phone chỉ nặng 79 grams , có thể sử dụng 2 băng tần GSM (900/1800 Mhz) Danh bạ lưu 500 số. Hỗ trợ nhạc MP3 Bộ nhớ trong 1.5M. Tích hợp USB 2.0 và BlueTooth. Điện thoại dử dụng pin lên đến 1000mA , nên thời gian chờ có thể hơn 20 ngày.Thời gian đàm thoại đến 8 giờ liên tục.