Điện thoại Nhật xách tay về thì giải mã ở đâu nhỉ uy tín và giá rẻ nhỉ?

[:-/]
BT
Trả lời 15 năm trước
ở Hà Nội có Nhật Cường và Huyền mobile là có tiếng. Bác thử lên trang web của tụi nó, lấy số đt rồi hỏi xem sao . nhatcuong.com | huyen.com.vn | myPDA.vn Ngoài ra thấy chỗ Vọng này hay quảng cáo chả biết nó thế nào. Bác qua xem. _______________________________________ MỞ mạng - Sữa chữa ĐT chuyên nghiệp - Uy Tín Hàng Đầu HN Hiện Nay Sửa chữa ĐTDĐ theo yêu cầu Khách Hàng. Mở mạng (unlock) cho nhiều loại máy mang từ nước ngoài về... Nạp tiếng Việt cho nhiều loại máy chưa có ngôn ngữ tiếng Việt... Cài đặt lại hệ điều hành cho nhiều loại máy bị lỗi phần mềm... Nâng cấp phần mềm (Nâng cấp version mới cho hệ điều hành) Chuyển hệ (Chuyển đổi băng tần cho phù hợp với băng tần Việt Nam) Bảo hành ĐTDĐ chính hãng cho các máy của NOKIA, MOTOROLA, SAMSUNG, SONY ERICSSON. Tư vấn hướng dẫn sử dụng cho nhiều loại máy ĐTDĐ... hãy liên hệ 0909 464 468 (Từ 18h đến 8h sáng) hoặc 04 9041980 (Từ 8h sáng đến 18h) đế biết kết quả chắc chắn. Địa chỉ: 234 Phố Vọng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (04) 904.1980 Di Động : 0909464468 Email: phongboyvn@gmail.com Hỗ trợ online Y!m PhongboyVn Website: http://www.PQgsm.com Sign_Start www.chinhhang.info ---------------------------------------- Nếu ở SG thì ra đường Hùng Vương, tiệm Tiến Phát, chỗ đó làm ăn đàng hoàng, giá cả phải chăng.
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
[b]Giải mã điện thoại các loại mang từ nước ngoài về Chúng tôi chuyên giải mã điện, mở mạng điện thoại, unlock điện thoại chuyên nghiệp nhanh chóng, giá tốt nhất Hà Nội. Sharp, Domoco, SoftBank, Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson, iPhone, Foma, BlackBerry, O2, Motorola, Palm, BenQ, Siemen, SideKich, Smartphone, Sagem , Alcatel, i-mobile, philips, pantech, vk mobile, Innostream, Vitel, Toshiba, Sony , maxon, Nec, Other Phone, China mobile, Mitsubishi Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mã dùng để giải mã tại nhà Blackberry Nếu máy của bạn không có tên trong danh sách trên không có nghĩa là chúng tôi không làm được, hãy liên hệ 0904.779.222 hoặc 04. 39041980 (Từ 8h đến 21h) đế biết kết quả chắc chắn. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ... UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới lấy ngay. [blue] [b]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] ĐC: 540 Trương Định - Hoàng mai - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://www.chinhhang.com.vn]http://www.chinhhang.com.vn[/url] Nhà phân phối backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2008. [/b][/blue]