Mê công nghệ, nghiện game, chọn Galaxy S6 edge hay iPhone 6S Plus

Mình để dành được một số tiền để mua 2 dòng máy trên.

Mình cũng có chút đam mê công nghệ, chụp ảnh, lướt web, chơi game... nên nhờ các bạn tư vấn chọn Samsung Galaxy S6 edge+ hay iPhone 6S Plus. Mình thấy đây là 2 dòng máy mạnh nhất vào thời gian điểm này.

Cảm ơn!

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mê công nghệ, nếu muốn vọc vạch khám phá phần mềm, chơi được nhiều game hay miễn phí, cấu hình mạnh, hiệu năng cao thì đùng bao giờ lấy iphone.

Trả lời 8 năm trước
iPhone 6S Plus sự lựa chọn hoàn hảo và là người tiêu dùng thông minh.Chúc bạn vui vẻ với dế cưng mới.
Trả lời 8 năm trước
Nếu là cùng 1 game, viết cho 2 nền tảng IOS và Android thì thường 90% là game đó sẽ mượt hơn trên ISO. Còn về công nghệ thì cái này khách quan, cá nhân mình thấy trên Android có nhiều cái để vọc hơn. Ảnh ọt thì bạn có thể search thêm review trên mạng để đánh giá khách quan nhé.
Trả lời 8 năm trước
Mê game làm S6 Edge+ đi, bỏ tiền mua thêm Samsung GearVR nữa tích hợp trải nghiệm thực tế ảo luôn