IPhone Trung Quốc không bắt Wi-Fi được

Mẹ mình có một cái iPhone hàng Trung Quốc, chụp ảnh quay phim thì được nhưng không bắt Wi-Fi được.

Mẹ mình có vào phần thiết lập mạng Wi-Fi của iPhone, chọn gạt đến chỗ màu xanh để online, nhưng biểu tượng Wi-Fi vẫn không mở được. Tức là không thể lên mạng xem web được.

Mình hết cách rồi, mong các bạn giúp đỡ.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Iphone có thẻ nhớ hả, vây thì hết cách rồi, ham rẻ mua làm gì, mua mấy cái android hay windowsphone cũng ngon mà.

Trả lời 8 năm trước
bỏ đi mua hàng chính hãng sài đi bạn.
Trả lời 8 năm trước
Iphone nhái khg nên dùng chỉ để lòe nên 1số tính năng là ảo bình dân và tầm trung chính hãng thì các chức năng đúng như hãng công bố
Trả lời 8 năm trước
Gat biểu tượng màu xanh xong còn chọn đánh mật khẩu nữa . nếu không được hư wifi . LG samsung iphone.... hãng nào cũng đều hư Wifi hết . còn của ban thi mua mới khỏi sữa vì máy giá rẻ .
Trả lời 8 năm trước
Nên chờ 5 năm sau nữa rồi hãy mua bạn nhé, tạm thời cứ mua cái cùi bắp xài đỡ đi. Số tiền còn dư thì gửi tiết kiệm 5 năm sau chắc mua được loại cao cấp luôn ấy chứ.
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Mua hàng chính hãng đi bạn

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Xài 3G /75k,thángOf mobifone