Nên mua máy KM380 hay W350i?

Tình hình là sau khi tậu con Nokia 5220 ,thèn em của mình cũng tính mua 1 con music phone (nó hok chọn Xpress Muic sợ đụng hàng với mình ), nhờ mình lên đây nhờ tư vấn, với tầm giá 3 mil - 3.5 mil, nó đang tia 2 em w350i và km380 , có ai đã dùng qua cho bít ý kiến, chất lượng music ra sao , con nào tốt hơn,xin bỏ chút thời gian để tư vấn...xin lắng nghe .. xin cảm ơn rất nhiều .... Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời 15 năm trước
W350 thì mình chưa có dịp xài qua nhưng mà đã có cơ hội xài qua W810i với W700 thấy nghe nhạc rất ổn khi nghe loa ngoài ( còn tai nghe thì bro cũng biết rồi đấy phê lòi ) tầm 3,5tr là bro có thể vọc mấy e SE ngon lành rồi mà . Theo hiểu biết của mình thì W350 chụp hình có 1.3mp còn mấy e mình từng xài qua thì đều là 2.0mp, thấy chất lượng ảnh rất ok . Không có cảm tình với mấy hãng đt của Hàn Quốc