Giá điện thoại samsung f480 hiện tại bây giờ tính từ 3/11/2008 là giá bao nhiêu?

toi dinh mua dt nhung hok bjt gia nhieu se xin mua nen hoj mong gop y dum`
Đỗ Dạ Long
Trả lời 15 năm trước
Hàng xách tay thì giá chỉ độ trên 5tr và dưới 6tr trở lại, hàng này dc nhập từ các nước lân cận. Còn hàng công ty thì sẽ max hơn chủ yếu là hàng fpt vì giá thuế và chất lượng hàng tốt hơn nên giá khoảng tầm 9 tr
BT
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại có 43 cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể vào link [blue]http://vatgia.com/438/187336/samsung-f480.html[/blue] tham khảo giá
mongkhan
Trả lời 15 năm trước
hang nay o viet nam that gia lan lonn nen ban mua phai can than . toi de nghi ban nen mua voi gai tam tu 4 den 5 trieu
tran anh kiet
Trả lời 15 năm trước
neu ban thanh thao ve may di thi gia khoang 4 den 5trdong con ban k ranh ve may thi mua hang cty di cho chac gia luu dong khoang 8tr