Giá Samsung Galaxy A8 (SM-A800F) 16GB Pearl White bao nhiêu vậy?

Trả lời 8 năm trước
Khoảng 9 triệu bạn ạ.
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Tầm 8 -9 triệu

Trả lời 8 năm trước
Con này trên Vatgia đang bán khoảng 9 triệu bạn nhé, Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg