Iphone 3G bị khóa ???

Em vừa mưa đc một con Iphone 3g, nhưng vì không biết gì cho nên nghịch. bây giờ nó đã bị khóa, Em ko làm sao bẻ dc , mọi ngươi giúp em với. Đã thử up lên bản 2.0 và 2.1 nhưng đều báo lỗi(1016),trước đó em dùng Xsim(chạy vẫn ngon), nhưng vì thử cài phần add Cydia va add installller. Mọi người cố giúp em nhé
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
kết nối ip với itunes bấm shift restore chọn FW custom 2.1 của Bác Son là ok sau đó dùng QuckPwn 2.1 JK nó là Ok quá trình mất khoảng 10 phút chúc bạn thành công !!!