Phần mềm nào tốt nhất cho điện thoại Samsung?

Tôi mới mua Galaxy S6, thấy bảo Samsung có nhiều phần mềm hay, xin hỏi phần mềm nào hay nhất.

Có người bảo đấy là SideSync, nhưng tôi chưa dùng bao giờ. Xin cho ý kiến.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Để xem các thông tin thiết yếu của máy, bạn dùng phần mềm "Phone INFO ★Samsung★" trên Play Store nhé. Nó có các thông tin thú vị như ngày sản xuất, nơi sản xuất, màu sắc của máy... Ngoài ra còn có chức năng "Kiểm tra Tân trang", giúp nhận diện máy giả, máy nhái hoặc máy đã qua sửa chữa (thay Mainboard), v.v..
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Samsung thì mình thấy có cái phần mềm Chaton là hay nhất :)
Trả lời 8 năm trước
Theo quan điểm của tôi thì tốt hay xấu không phụ thuộc vào samsung, lg, sony,... mà phụ thuộc vào nhu cầu và kỹ năng của người dùng (không chỉ riêng bạn). Thân
Trả lời 8 năm trước
ket noi va Print truc tiep voi may in. Ket noi smart TV va co the chay moi video hinh anh tu dien thoai len TV, dieu khien dieu hoa, tu lanh, may giat, camera,... tat ca nhung thiet bi duoc xem la thong minh thi no co the dieu khien duoc...
Trả lời 8 năm trước
Bạn phải xác định bạn cần nhu cầu gì chứ nếu nói về phần mềm chung chung thì ôi thôi ... bao la !
Trả lời 8 năm trước
Câu hỏi thật lạ! Bạn cần gì thì dùng phần mềm nấy! Biết cái gì hay nhất với bạn! Người thích game bảo game hay nhất! Người thích các ứng dụng camera bảo 360 hay nhất!....bạn nên hỏi rằng: phần mềm nào các bạn thường dùng hữu ích nhất!
Trả lời 8 năm trước
phần mềm hay nhất của samsung là camera, chụp auto đẹp, chỉnh tay cũng được tương đối, còn lại bạn nên root máy và xóa bớt hoặc thay bằng các ứng dụng của google hay bên thứ 3 khác tốt hơn