Thích Sony nhưng không biết nên chọn Z3 , Z3 hay C4

Mình thích nhất dòng Z, nhưng sợ Z3+ bị lỗi nhiệt và tự đóng ứng dụng.

Hơn nữa, một số bài test thấy Z3+ còn chậm hơn Z3, nên mình đang phân vân không biết có nên mua ngay không. Ba lựa chọn Z3+, Z3, C4 không biết nên chọn máy nào, giá của các modern này chênh nhau khá lớn.

Theo các bạn mình nên mua Z3, Z3+ hay chuyển hướng mua C4? Mọi người cho ý kiến nhé.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dung Z3, có thể nói là cực tốt.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

hỏi thế cũng hỏi. Thứ 1: C4 ko có cửa so với Z3 và Z3+ --> loại C4. Thứ 2: Nếu sợ Z3+ bị lỗi nhiệt --> loại Z3+. Cuối cùng thì còn Z3 để mua thôi còn gì

 Long
Trả lời 8 năm trước

z3 đi bạn

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

C4 đi bạn ơi, cấu hình tương đương Z3 mà giá lại chỉ khoảng 7 triệu thôi nhé :)

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Nếu nhiều tiền thì bạn cứ chọn Z3+ nhé, đình nhất trong 3 chiếc trên :)

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Z3

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z3,