Tại sao cùng mổ mặt hàng giá lại chênh lệch nhiều thế? xin cho biết cụ thể

Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
Đã bán thì phải có lời chứ ss !! [;;)] Tùy theo người bán, tính chất bán, mức độ đánh giá sản phẩm của ng` bán mà định giá hàng khác nhau !! [;;)] ... đó là chưa kể tới tiền bù vào cho nơi bán ( thuê nhà ) ... trang trí cửa tiệm... các dịch vụ quảng cáo này nọ nữa !! .... [:)] v....v..... Tất nhiên là chỗ nào bán giá cao hơn thì sẽ có khuyến mãi kèm theo hoặc là hạn bảo hành lâu và đảm bảo hơn ý !! ^^ hihih