Khi tôi cài nhạc chuông trên thẻ nhớ khi có cuộc gọi đến chỉ đổ chuông vài tiếng rồi ngừng nhưng cuộc gọi vẫn thực hiện được.

Khi tôi cài nhạc chuông trên thẻ nhớ khi có cuộc gọi đến chỉ đổ chuông vài tiếng rồi ngừng nhưng cuộc gọi vẫn thực hiện được. Khi cài nhạc chuông trên máy thì không co hiện tượng gì. Xin giải thich vì sao lại như vậy?
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của bạn có thể do lỗi thẻ nhớ hoặc bài hát trên bị lỗi. Bạn có kiểm tra lại bằng cách sau: sao lưu lại dữ liệu sau đó đó format lại lại thẻ và thử lại, hoặc bạn cũng có thể copy bài hát đó vào bộ nhớ máy để kiểm tra.
john lEe
Trả lời 15 năm trước
đó là một trường hợp.còn trường hơp còn lại là bài hát bi lỗi trong khi chạy, ban chép vào vi tính và kiểm tra xem, thân