Di động mất sóng trong phòng, vậy máy tôi bị làm sao và khắc phục như thế nào?

Tôi đang dùng máy điện thoại 5200, máy luôn bị mất sóng khi ở trong phòng, vậy máy tôi bị làm sao và khắc phục như thế nào?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Việc bắt sóng mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào độ phủ sóng của các nhà cung cấp mạng và trong các vị trí địa lý như: phòng kín, nhà xe... thì việc máy không thể bắt sóng là hoàn toàn bình thường. Nếu thường xuyên sử dụng máy trong phòng bạn nên kiểm tra trên các máy khác hoặc thử dùng SIM của mạng khác để dễ quyết định hơn.