Sony Xperia C2105 hay tự tắt nguồn rồi khởi động lại là sao?

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc xem tình trạng có cải thiện không nha. Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc phải sao lưu dữ liệu cá nhân (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu trong bộ nhớ trong,...), vì sau khi khôi phục thì các dữ liệu này sẽ mất hết. Bạn vào Cài đặt => chọn Sao lưu & Khôi phục => Chọn Đặt lại điện thoại => Sau vài phút máy sẽ khởi động lại và bạn chỉ việc thiết lập lại điện thoại như lúc mới mua. Nếu vẫn không được thì khả năng là do máy bị lỗi phần cứng