Tôi có chiếc điện thoại N-Gage bị lỗi phần mềm và nhiễm virus. Tôi đã format lại máy nhưng sau đó lại bị lỗi.

Tôi có chiếc điện thoại N-Gage bị lỗi phần mềm và nhiễm virus. Tôi đã format lại máy nhưng sau đó lại bị lỗi. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?
Trả lời 15 năm trước
- Tình trạng thẻ nhớ điện thoại bị lây nhiễm virus thường do kết nối, copy nhạc - ảnh từ máy tính. Hiện nay chưa có phần mềm nào dành cho điện thoại thực sự hữu hiệu để tránh hoàn toàn việc lây nhiễm, vì thế các tốt nhất là bạn không nên copy dữ liệu vào thẻ nhớ từ các máy tính không được cài đặt các phần mềm diệt virus mới nhất.