N73 có chức năng xóa nhiều tin trong cùng một lúc không?

Tại sao khi tải những file nhạc vào trong fan tracks thì không nghe nhạc cùng một lúc được .
mr orc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào "tin nhắn" chọn "Inbox" chọn Option (phím chọn trái) sau đó chọn "Mark/Mark all" chọn "Mark", sau đó tiếp tục Mark đối với các tin nhắn bạn cần chọn để xóa. Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn giữ phím bút chì và kéo tới những tin nhắn bạn cần. Sau khi chọn xong bạn vào "Option" và "delete" hoặc nhấn phím "C" để xóa. Còn về các bài nhạc sau khi chép vào máy bạn phải vào phần "Music player", sau đó vào "All song" để có thể nghe liên tục các bài nhạc của mình.