Cài đặt nghe nhạc của máy Nokia 6681

Tôi đang sử dụng Nokia 6681 và gặp một số vấn đề sau: khi đang nghe nhạc bằng phần mềm Ultra MP3, nếu có cuộc gọi đến thì sau khi nghe điện thoại, phần mềm này không hoạt động được nữa. Nếu muốn nghe nhạc tiếp phải khởi động lại Ultra MP3. Tôi muốn cài đặt sao cho Ultra MP3 tự động chơi nhạc tiếp sau khi cuộc gọi đến.
qua quyt
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân này là do phiên bản ứng dụng Ultra MP3 không tương thích, thông thường đối với Nokia 6680, 6681, N70 bạn sử dụng phiên bản 1.40 là thích hợp nhất