Cài đặt GPRS cho Motorola V60

Tôi đang sử dụng điện thoại Motorola V60. Tôi có tham khảo từ nhiều nguồn thông tin cách hướng dẫn cài đặt GPRS cũng như thông qua tin nhắn gửi nhà cung cấp dịch vụ (MobiFone) nhưng không thể nào cài đặt được cấu hình cho máy này. Tôi đã đăng ký sử dụng GPRS với MobiFone).Ai bít chỉ giúp tôi với,cảm ơn.
tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Sau đây là hướng dẫn cài đặt GPRS của mạng MobiFone cho máy Motorola V60 của bạn. Vào Menu > Web Access > Web Sessions > New Entry: ● Name: Mobi-gprs-wap ● Homepage: Tùy chọn ● Sevice Type 1: http ● Proxy1 (hoặc Gateway IP): Để trống ● Port: 8080 Bỏ qua các mục còn lại, bạn di chuyển xuống mục cuối cùng bao giờ nhìn thấy GPRS APN thì dừng lại chọn vào và nhập: m-wap. Sau đó, bấm Done phía cuối cùng bên trái, bấm phím có biểu tượng 4 gạch ở giữa màn hình vào Mobi-gprs-wap chọn Set Default. Sau đó bạn thoát ra màn hình chính tắt nguồn đi bật lại rồi truy cập: chọn Menu > Web Access > Browser.