Tôi đang sử dụng máy Nokia 3110, thẻ nhớ bị lỗi gì mà tôi lưu file không được, ai giải thích giúp với

duy duy
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn phải kiểm tra lại thẻ nhớ của mình bằng cách Format trên máy tính, sau đó chép dữ liệu trên máy tính xem có được hay không? Kiểm tra đầu đọc thẻ và vệ sinh chấu tiếp xúc của thẻ nhớ... Hoặc bạn có thể sử dụng thẻ nhớ khác để chắc chắn rằng lỗi có phải do thẻ nhớ bị hư hay không. Một số model Nokia 3110 cũng hay bị trường hợp gắn thẻ nhớ là chớp màn hình và không nhận thẻ nhớ. Bạn nên đi kiểm tra và chạy lại phần mềm máy để khắc phục lỗi trên.