HTC One sạc Pin không ổn định

HTC One của em sạc pin không được ổn định cho lắm. Khi sạc được 1 lúc thì không vào điệ  được nữa, như là bị rút sạc ra vậy, còn nếu tắt nguồn để sạc thì đầy 100% luôn. Còn bệnh nữa là khi sạc máy cứ sáng màn hình quài mà không chịu tắt. Đôi khi phải ấn nguồn mới tắt màn hình. Mình đi mưa về thì gặp hiện tượng này không biết phải do máy mình bị ẩm hay không nữa.
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp đi mưa về bạn nên tắt nguồn sấy khô rồi mới tiếp tục sử dụng để tránh hỏng máy

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Trường hợp này bạn vui lòng tắt máy khởi động lại bằng cách vào cài đặt -> sao lưu và đặt lại -> đặt lại điện thoại và lưu ý sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục sau đó thử sạc lại xem sao nha bạn, bạn cần thêm thông tin nào khác về sản phẩm vui lòng phản hồi tại đây để bên mình có thể hỗ trợ nha. Thông tin đến bạn, thân chào bạn !

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Trường hợp này bạn có thể tìm 1 sạc khác để cắm vào máy sạc xem có thể vào pin khi vẫn còn đang mở nguồn không nha bạn