Có lựa chọn nào cho phép tôi chuyển đổi file nhạc sang một format có dung lượng nhỏ hơn về máy điện thoại của mình

hoang hi binh
Trả lời 15 năm trước
Nokia Multimedia Transfer chuyển đổi các bài hát sang 128 kbps AAC file format nếu file gốc không được máy Nokia hỗ trợ. Phần cập nhật sau này của Nokia Multimedia Transfer có thể bao gồm cả việc điều khiển quá trình sử dụng qua việc chuyển đổi này. Vui lòng quay lại kiểm tra phần cập nhật tiếp theo.