Tôi đang dùng Motorola V191 nhưng lúc gọi được lúc không, và không có sóng. Xin cho biết tại sao?

MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Trong thư bạn không nói rõ là điện thoại bạn đang dùng hiện đang ở khu vực nào thì có thể mới xác định được bệnh chứ. Qua mô tả của bạn thì trước hết tôi có thể khẳng định là mạng điện thoại của bạn đang dùng có vùng phủ sóng quá yếu nên lúc có lúc không, hoặc mất hẳn là đúng. Nếu muốn biết chính xác vì sao máy mất sóng hoặc yếu, bạn hãy ra ngay cửa hàng nơi bạn mua điện thoại hoặc tại trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng này để nhờ kiểm tra kỹ thuật thì sẽ rõ. Thân ái chào bạn[:x]