Cần giúp đỡ về màn hình cảm ứng của SamSung E890

Mình đang sử dụng máy Samsung E890 thấy màn hình cảm ứng mỗi khi vào một ứng dụng tốc độ máy chạy chậm, thỉnh thoảng bị treo máy. Làm như thế nào để khắc phục được tình trạng trên?
mr orc
Trả lời 15 năm trước
Với những máy có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài và có nhiều tính năng ứng dụng, thông thường, không thể tránh được tốc độ máy bị chậm vì phải truyền tải và chứa đựng nhiều dữ liệu ( dữ liệu càng nhiều thì càng nặng nên tốc độ máy chạy chậm). Ngoài ra, nếu cùng một lúc bạn mở nhiều ứng dụng và thực hiện nhiều thao tác mà máy chưa kịp đọc thì dễ xảy ra hiện tượng treo máy.