Calibration là tính năng gì

Khi bật nguồn máy SS E890, màn hình hiện lên chữ Calibration và các dấu cộng ở các vị trí trên, giữa , dưới mà không vào màn hình nền chính. Ai chỉ cho tôi cách sử dụng
khuc tra my
Trả lời 15 năm trước
Calibration là sự xác định tọa độ của bút chấm khi bạn ấn vào màn hình cảm ứng. Bạn có thể xác định tọa độ của bút cảm ứng khi bạn ấn trên màn hình điện thoại. Khi bật điện thoại lần đầu tiên, nếu như màn hình không nhận dạng được tọa độ hay xác nhận không đúng cách thì bạn cần xác định lại tọa độ của điện thoại bằng cách ấn vào giữa dấu + của mục tiêu 1 cách kiên quyết và chính xác.