Cần hướng dẫn về ứng dụng của SamSung D520

Máy SamSung D520 đang nghe nhạc trong mục Nghe nhạc MP3 trượt nắp xuống thì thoát ra khỏi ứng dụng?Làm như thế nào để trượt nắp xuống vấn nghe nhạc được?
hoang hi binh
Trả lời 15 năm trước
Máy SS D520 hỗ trợ tính năng nghe nhạc MP3 khi trượt nắp lên hay xuống. Hiện tượng bạnkhông nghe nhạc được khi trượt nắp xuống do bạn chưa cài đặt đúng trong mục Nghe nhạc MP3. Hướng dẫn bạn nên làm theo thao tác sau: Menu - Nghe nhạc MP3 - Lựa chọn - Cài đặt- Ưu tiên MP3 hơn các âm thanh khác - Bật - Lưu.